QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ HÀNG CÂY SAKE

  QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ HÀNG CÂY SAKE

  QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ HÀNG CÂY SAKE

  440/6 NƠ TRANG LONG, P13, Q BÌNH THẠNH   +84906670558
  Slider
   CÂY SAKE
  QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ HÀNG CÂY SAKE

  QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ HÀNG CÂY SAKE

  bang hieu nha hang cay sake

  Nhà hàng Cây Sake đã trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển. Trong hơn chục năm hình thành chúng tôi luôn hướng tới giá trị món ăn Việt. Luôn mong muốn đem đến cho thực khách trải nghiệm tốt nhất về hương vị quê hương. Menu nhà hàng có các món ăn đặc sản 3 vùng miền Việt Nam.

  Sự ra đời của Nhà Hàng Cây Sake

  nhà hàng cây sake trên sông

  Nhà hàng Cây Sake được thành lập từ những năm 2000. Nhà hàng có view bờ sông lâu năm tại khu vực Bình Thạnh. Người sáng lập nhà hàng là đầu bếp chuyên về ẩm thực Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại bếp trưởng của chúng tôi đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc chế biến các món ăn Việt Nam. 

  Do nhà hàng phát triển cùng thế hệ Sài Gòn xưa. Nên đồ ăn và phong cách của nhà hàng mang hơi hướng Sài Gòn thập niên 90. Nhà hàng cây Sake kết hợp phong cách sài gòn xưa cùng với hiện đại tạo nên không gian yên tĩnh ấm áp. Khi ngồi ở không gian mở của nhà hàng bạn có thể nhìn ngắm view cầu Bình Lợi. 

  Nhà hàng Cây Sake được ra đời nhờ sự yêu mến ẩm thực của đầu bếp. Chúng tôi quyết định mở ra nhà hàng chuyên về các món ăn Việt Nam. Chúng tôi muốn giới thiệu ẩm thực truyền thống đến nhiều bạn trẻ cũng như bạn bè quốc tế. Ẩm thực Việt được biết đến với sự đa dạng và hương vị đậm đà. 

  Sake trải qua khó khăn gì trong quá trình phát triển của mình

  khách hàng cụng ly bia logo cây sake

  Trong quá trình phát triển cái khó khăn lớn nhất nhà hàng gặp phải là tình trạng dịch Covid 19. Thời gian này chúng mình phải tạm dựng lại các hoạt động. Nhà hàng bị mất khá nhiều thời gian để loay hoay trong đại dịch. Sau khi dịch qua đi thì chúng mình gặp khó khăn lớn hơn là nhà hàng thiếu nguồn nhân lực.

  Nhân viên trong khâu bếp và phục vụ bị thiếu nhân lực trầm trọng. Khách hàng điện đặt hàng rất nhiều nhưng nhà hàng từ chối. Do không đủ nhân sự để phục vụ khách hàng. Ngoài ra, nhà hàng còn bị đánh giá thấp trên các trang mạng do thái độ nhân viên. Khách hàng quá đông mà nhân viên thì quá ít. Nên đã dẫn vấn đề nhân viên không tiếp đãi và chăm sóc nhiệt tình cho khác.

  Nhà hàng Cây Sake thành thật xin lỗi quý khách hàng về vấn đề phục vụ. Chúng tôi luôn cải thiện và phát triển nhân viên trong từng khâu. Hiện tại, nhà hàng đã giải quyết sự khó khăn của mình. Quý khách đến nhà hàng sẽ được các bạn nhân viên phục vụ chu đáo. Nhà hàng có sắp xếp cho 2 bạn nhân viên trực ở từng khu vực bàn. Để các bạn có thể phục vụ khách hàng nhanh hơn và chu đáo hơn.

  Định hướng phát triển trong tương lai của Nhà Hàng Cây Sake

  nhà hàng cây sake trên sông

  Nhà hàng Cây Sake luôn phát triển không ngừng trong 10 năm qua. Chúng tôi đã tiếp thu và cải thiện lại các vấn đề mà khách hàng đánh giá. Dưới đây là những định hướng nhà hàng Cây Sake sẽ phát triển trong thời gian tới:

  Menu đa dạng món Việt

  Món ăn là linh hồn của nhà hàng và đầu bếp. Chính vì thế nhà hàng luôn muốn cải thiện và đổi mới các món ăn. Hiện tại, các món ăn tại nhà hàng đã được cái thực khách đánh giá rất cao. Nhưng nhà hàng muốn bổ sung thêm để khách hàng có thể thưởng thức thêm hương vị Việt. 

  Việt Nam được biết đến có rất nhiều món ăn đặc sản từ món khai vị đến tráng miệng. Đất nước ta có hơn hàng ngàn món ăn. Việt Nam đã có 5 kỷ lục Thế Giới về đồ ăn, điều này cho thấy được ẩm thực Việt rất đa dạng và phong phú. Vì thế, nhà hàng Cây Sake mong muốn sẽ đưa được hết các đặc sản 3 miền nổi tiếng đến thực khách nước nhà và quốc tế. 

  Đặt dịch vụ nhanh chóng 

  Tại nhà hàng cây Sake có dịch vụ đặt tiệc và dịch vụ catering. Đây là hai dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chúng mình muốn phát triển thêm hai dịch vụ này để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng sử dụng. Nhà hàng quyết định tạo dựng thương hiệu trên các nền tảng mạng xã hội. Để quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và liên hệ đặt dịch vụ.

  Hiện tại, Cây Sake luôn cung cấp thông liên lạc trên các nền tảng để quý khách hàng có thể tìm kiếm. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên phục vụ ưu tú tiếp đãi thực khách. Menu tại các dịch vụ sẽ được nhà bếp tư vấn rõ ràng và phù hợp nhất với bạn. Nhà hàng luôn hỗ trợ bạn đặt dịch trong thời gian ngắn.

  Nhà hàng Cây Sake luôn không ngừng cải thiện và phát triển trong hơn 10 năm qua. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các thực khách. Quá trình hình thành phát triển của chúng tôi đã có những kinh nghiệm cho riêng mình. Sau quá trình này Sake đã trở nên vững mạnh trên thị nhà hàng tại Việt Nam. Chúng tôi hướng tới các giá trị lan tỏa và gìn giữ tinh hoa ẩm thực Việt.

   
  Chia sẻ:
  Facebook Youtube
  x