3 TIÊU CHÍ PHỤC VỤ CỦA NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG CÂY SAKE

  3 TIÊU CHÍ PHỤC VỤ CỦA NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG CÂY SAKE

  3 TIÊU CHÍ PHỤC VỤ CỦA NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG CÂY SAKE

  440/6 NƠ TRANG LONG, P13, Q BÌNH THẠNH   +84906670558
  Slider
   CÂY SAKE
  3 TIÊU CHÍ PHỤC VỤ CỦA NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG CÂY SAKE

  Nhà hàng Cây Sake là một trong những nhà hàng nổi tiếng tại Quận. Bình Thạnh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nhà hàng, nhân viên Cây Sake đã thể hiện được sự chuyên nghiệp, tận tâm và niềm đam mê trong sứ mệnh phục vụ khách hàng. Vì thế, nhà hàng chúng tôi luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng không chỉ về đồ ăn mà còn ở phong cách phục vụ.

   

  Hình ảnh không gian nhà hàng phong cách Phố cổ cùng dòng chữ 3 tiêu chí phục vụ của nhân viên nhà hàng Cây Sake

   

  Khách hàng nói gì về nhân viên nhà hàng Cây Sake?

   

  Khách hàng đang dùng bữa, cụng ly vui vẻ trong nhà hàng cổ kính, gạch, cùng logo Cây Sake

   

  Khách hàng là người đánh giá chính xác nhất về chất lượng dịch vụ tại Nhà hàng Cây Sake. Đa số những nhận xét từ khách hàng đều đánh giá cao sự chuyên nghiệp, tận tâm và tình cảm mà nhân viên của nhà hàng chúng tôi mang lại. Đội ngũ nhân viên tại nhà hàng đã được đào tạo bài bản về cách phục vụ và chăm sóc thực khách.

  Suốt 15 năm hoạt động nhà hàng luôn đào tạo nhân viên trong tâm thế chờ phục vụ khách hàng. Chúng tôi nhận được rất nhiều ý kiến tốt về thái độ nhân viên và nhà bếp. Bên cạnh đó, có một số đánh giá trái chiều về nhân viên chúng tôi. Cây Sake là đã ghi nhận và kiểm tra lại thông tin. Sau quá trình làm việc lại cùng khách hàng và nhân viên chúng tôi đã tìm ra nguyên nhân của sự việc. 

  Cây Sake đã tiến hành gửi lời xin lỗi đến khách hàng và sắp xếp bữa ăn tại nhà hàng. Phần lỗi này nằm ở bên chúng tôi do việc thiếu nguồn nhân lực và số lượng khách quá đông. Dẫn đến các bạn  nhân viên không thể phục vụ tận tình hết tất cả các khách trong ngày hôm đó. Nhà hàng đã luôn biết ghi nhận và khắc phục lỗi của mình để mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

   

  3 tiêu chí phục vụ của nhà hàng Cây Sake

   

  Chuyên nghiệp

   

  Nhân viên Nhà hàng Cây Sake luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Cây Sake đào tạo và kiểm tra định kỳ nhân viên từ bếp đến khâu phục vụ. Chúng tôi hướng dẫn các bạn về cách tư vấn món ăn cho khách. Ngoài ra, nhà hàng mở ra buổi trao đổi về ẩm thực Việt và menu nhà hàng cùng đầu bếp, nhân viên.

  Sự chuyên nghiệp trong từng khâu nhỏ nhất đã tạo nên thương hiệu nhà hàng Cây Sake trong suốt 15 năm hoạt động. Cùng với những chính sách quyền lợi cho nhân viên đã giữ chân được những người cộng sự cùng nhà hàng phát triển trong nhiều năm qua. Đối với Cây Sake sự chuyên nghiệp trong nhân viên bắt nguồn từ phong cách làm việc của lãnh đạo cũng như nhà hàng.

   

  Tận tâm

   

  Tận tâm và chu đáo là những đặc điểm nổi bật của nhân viên Nhà hàng Cây Sake. Chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Cây Sake sẽ đảm bảo rằng mỗi bữa ăn được phục vụ đúng theo mong đợi của khách hàng một cách tốt nhất. 

  Nhân viên sẽ luôn tư vấn món đồ ăn theo nhu cầu và sở thích của gia đình. Các bạn sẽ được giới thiệu tổng quan về menu và phong cách ẩm thực của Cây Sake. Đến với nhà hàng nhân viên sẽ tạo cảm giác ấm cúng như ngôi nhà của bạn. Đừng quan ngại hay lo lắng khi hỏi và cần hỗ trợ bất cứ điều gì. Bằng sự tận tâm và quan tâm đến từng chi tiết nhỏ, nhân viên Nhà hàng Cây Sake luôn cố gắng làm tốt nhất để phục vụ quý khách hàng. 

   

  Thân thiện

   

  Thái độ luôn hơn trình độ là điều mà Cây Sake luôn nói với nhân viên của mình. Sự nhiệt tình trong thái độ nhân viên đã tạo ra một môi trường thân thiện và gần gũi với khách hàng. Mỗi khi khách hàng bước vào nhà hàng nhân viên sẽ đón tiếp với nụ cười tươi tắn. Và hướng dẫn khách hàng tới bàn, giới thiệu menu và đồ uống, cung cấp thông tin về các món ăn. Bên cạnh đó, nhân viên chúng tôi còn chú trọng đến việc giữ cho bàn ăn luôn sạch sẽ và gọn gàng, và đảm bảo rằng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng được tiếp nhận kịp thời. 

  Với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp - tận tâm - thân thiện, Nhà hàng Cây Sake cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời và khó quên. Hãy đến và thưởng thức những món ăn độc đáo và hương vị tuyệt vời tại Nhà hàng Cây Sake của chúng tôi ngay hôm nay. Đặt bàn trực tuyến hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tại fanpage https://www.facebook.com/nhahangcaysake.

  Chia sẻ:
  Facebook Youtube
  x